Giới thiệu

VINAK AUTO HÀ NAM xin trân thành cảm ơn các chủ xe, các bác tài đã, đang và sẽ ủng hộ tin tưởng gửi trọn niềm tin cho chúng tôi được chăm sóc, sửa chữa , đại tu , cung cấp thiết bị phụ tùng những chiếc xe yêu quý của quý khách.

VINAK AUTO  HÀ NAM Là đơn vị chuyên sửa chữa gầm , máy , đại tu , cung cấp thiết bị phụ tùng  Chính hãng thay thế chuyên nghiệp thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường tỉnh HÀ NAM . Nhằm đáp ứng nhanh và mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Là một đơn vị có thâm niên trong ngành cùng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, VINAK AUTO – HÀ NAM hiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả đem lại sự an toàn và hài lòng về một dịch vụ hoàn hảo chính là then chốt để VINAK AUTO – HÀ NAM tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường  địa bàn toàn tỉnh và những nơi lân cận để minh chứng cho mục tiêu ” TỐC ĐỘ  – TINH TẾ – CHUẨN HÓA- CAM KẾT-CHUYÊN NGHIỆP HÀ NAM ngày hôm nay đã trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng , sửa chữa điện ô tô . Cũng chính vì lẽ đó VINAK AUTO  – HÀ NAM đã nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác lâu dài từ phía các đối tác và Quý khách hàng VINAKA AUTO HÀ NAM xin chân trọng cảm ơn quý khách hàng.

HIỆN NAY VINAK AUTO – HÀ NAM chuyên:

  • Bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
  • Sửa chữa máy, gầm, điện ô tô.
  • Sơn – sửa chữa vỏ xe và phục hồi xe bị tại nạn.
  • Chẩn đoán, đọc lỗi và khắc phục lỗi ô tô.
  • Đánh bóng dọn nội thất ô tô.
Nguyễn Văn Thêm
Kỹ thuật viên máy
Tôi là kỹ thuật viên của VINAKAUTO  và đã có 4 năm làm việc tại Garage Với kinh nghiệm và tay nghề cao.
Phạm Hùng Cường
Kỹ thuật Sơn
Tôi là kỹ thuật viên củae VINAKAUTO  và đã có 5 năm làm việc tại Garage, ngoài ra tôi còn có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức từ lớn đến nhỏ .
Bùi Thanh Bình
Kỹ thuật Sơn
Tôi là kỹ thuật viên của VINAKAUTO và đã có 2 năm làm việc tại Garage, ngoài ra tôi còn có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức từ lớn đến nhỏ trên nhiều lĩnh vực khác nhau…
Trần Văn Hiệp
Nhân viên hỗ trợ
Tôi là kỹ thuật viên của VINAKAUTO và đã có 3 năm làm việc và kinh nghiệm tay nghề tại garage.

You’ll develop skills in linear and write my research paper quadratic functions, general polynomial functions, rational functions, and exponential and logarithmic functions.
X